Các trận bóng đá sẽ kéo dài trong bao lâu?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Satvik Mittal
Đây là một câu hỏi được đặt ra ngay sau khi mua một đôi giày đá bóng cao cấp có giá gần 300 đô la.

Nếu bạn là một cầu thủ năng động, chơi 3 đến bảy lần một tuần, chẳng hạn như bảy lần và chỉ có một đôi giày bóng đá cao cấp, bạn có thể mong đợi chúng kéo dài một mùa giải trọn vẹn (ba đến bốn tháng) và nếu bạn may mắn , có thể là hai mùa.

Có bốn biến số chính để xác định thời lượng đá bóng của bạn sẽ kéo dài

1. Một đôi giày nhẹ hơn sẽ kém bền hơn. Chất liệu mỏng hơn và dễ bị hỏng hơn một đôi giày nặng hơn.

2. Bề mặt chơi là quan trọng. Nếu bạn mua đế lót ly lịch thi đấu la liga  Firm Ground, chúng được thiết kế để chơi trên bề mặt cỏ cứng. Bạn không nên sử dụng chúng trên sân cỏ nhân tạo vì đó sẽ là một cách chắc chắn để phá vỡ chúng trước thời gian. Mua một đôi giày đá bóng thích hợp với bề mặt bạn chơi cho dù đó là sân chắc, nền mềm, cỏ nhân tạo hay trong nhà.

3. Nếu bạn là một người chơi năng động, chơi mỗi ngày, bạn nên mua thêm một đôi gậy để sự hao mòn được phân bổ giữa hai đôi.

4. Cường độ chơi – ở đây kiến ​​thức bản thân là chìa khóa. Bạn nên biết liệu mình ra sân chỉ để đá một vài quả, một vài trận phụ hay bạn thích chơi cường độ cao và di chuyển nhiều trên sân. Trong trường hợp thứ hai, không có thương hiệu nào tồn tại lâu hơn thương hiệu khác. Bạn phải thực tế và thừa nhận rằng bạn khá chăm chút cho đôi giày của mình và vì vậy bạn nên thay chúng thường xuyên. Về cơ bản, thành tích của bạn trong các trận đấu bóng đá là chìa khóa ở đây.

Nếu bạn muốn đế bóng đá của mình tồn tại được lâu nhất có thể, thì việc chăm sóc tốt là rất quan trọng. Đây là chế độ chăm sóc cho gậy bóng đá

1. Có thể đạt được đột phá để tìm kiếm các loại đệm mới bằng cách chạy bộ trong chúng trong khi khởi động hoặc ngay trước một trận đấu. Bạn càng thu hút họ, họ sẽ càng nới lỏng và cung cấp sự phù hợp.

2. Phơi khô các tấm lót sau mỗi trận đấu, và nhét một ít giấy báo vào bên trong để hút ẩm và giữ hình dạng cho đến khi chúng khô. Chúng sẽ nứt nếu bạn phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời trong khi phơi.

3. Tháo các miếng đệm có thể tháo rời ngay sau trận đấu. Bước đi trên chúng trên bất kỳ bề mặt nào khác sẽ làm mờ chúng và khiến chúng trở nên vô dụng trong chức năng cung cấp cho bạn sự cầm nắm.

4. Lau sạch đế giày đá bóng ngay sau trận đấu để tránh bụi bẩn bám vào da gây hư hỏng. Cẩn thận loại bỏ bụi bẩn khỏi các khu vực bị móp của đường khâu. Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm làm sạch, hãy đảm bảo rằng chúng nhẹ nhàng trên mặt đá bóng của bạn.

5. Sử dụng kem dưỡng da chân và da thường xuyên để giữ cho mũ da bóng đá của bạn luôn mềm mại và dẻo dai.