Cách mua giày bóng đá cho trẻ em

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Do sự phổ biến của bóng đá trẻ, có rất nhiều loại giày bóng đá mà bạn có thể mua cho con mình. Mặc dù, thật khó để mua giày ủng phù hợp cho con bạn, nhưng nó có thể được thực hiện với sự hướng dẫn đúng đắn.

Các loại giày bóng đá trẻ em

Có bốn loại giày bóng đá chính cho trẻ em: kim loại, đội hình real madrid  đúc, lưỡi trai và sân cỏ Astro. Các loại ủng khác nhau được phân biệt bằng loại đinh tán mà chúng có.

Ủng kim loại có đinh tán kim loại có thể dễ dàng hoán đổi cho nhau ở dưới cùng của đế. Trong hầu hết các trường hợp, các đinh tán có số lượng là sáu và khá dài. Nếu bạn cần thay đổi chúng, bạn cần sử dụng một khóa stud. Loại ủng này lý tưởng cho các bề mặt ẩm ướt hơn.

Bốt đinh tán đúc là một sự thay thế phổ biến cho đinh tán kim loại. Các đinh tán trong đôi ủng này được làm từ cao su và có chiều dài nhỏ hơn một chút. Có rất nhiều đinh tán trên ủng đảm bảo rằng bạn được thoải mái.

Nếu định mua những đôi ủng này, bạn nên nhớ rằng chúng rất lý tưởng cho những bề mặt cứng hơn và khô hơn. Mặt tốt là bạn có thể thay đổi các đinh tán để phù hợp với điều kiện mà con bạn muốn chơi.

Bốt lưỡi có các loại đinh tán gần đây nhất. Các đinh tán thường được đúc vào khởi động và chúng không thể thay đổi được. Để đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái, các đinh tán có chiều rộng dài hơn. Lưỡi dao là lý tưởng cho những cú ném khó hơn; tuy nhiên, chúng cũng có thể được sử dụng trên nền đất mềm hơn. Mặt tốt của những đôi ủng này là chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu chấn thương mắt cá chân, đặc biệt là khi chơi trên các bề mặt cứng hơn.

Giày đá bóng Astro có các tính năng của giày bóng đá bình thường, nhưng thiếu đinh tán. Để cung cấp lực kéo, chúng có các đường gờ ở phía dưới. Những đôi ủng này rất lý tưởng cho các bề mặt phẳng.

Các yếu tố cần cân nhắc khi mua giày bóng đá trẻ em

Có một số yếu tố mà bạn cần xem xét khi mua ủng. Một trong những yếu tố là ngân sách. Nếu con bạn không phải là một người chơi thường xuyên, thì chẳng việc gì phải mua một đôi giày đắt tiền.

Một yếu tố khác bạn cần xem xét là kích thước của khởi động. Mặc dù bạn có thể muốn mua một đôi ủng lớn để con bạn có thể phát triển, nhưng bạn không nên làm như vậy vì một đôi ủng lớn sẽ không vừa với con bạn, vì vậy trẻ sẽ gặp khó khăn khi chơi.