Chuẩn bị cho một mùa bóng đá khác? Làm điều đó với truyền hình vệ tinh

Người hâm mộ bóng đá khắp nơi lại mong chờ một mùa bóng đá hấp dẫn nữa sẽ đến. Có những bữa tiệc, bia, và sự phấn khích của các trò chơi để mong đợi. Những người yêu thích môn thể thao này thích tận hưởng mùa giải bằng mọi cách, nhưng có một điều chắc chắn: quyền truy cập vào các trò chơi của đội bạn là ưu tiên cao nhất trong danh sách. Vấn đề là không phải lúc nào bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các trò chơi tùy thuộc vào nơi bạn sống. Không phải người hâm mộ nào cũng sống ở quê nhà của đội bóng yêu thích của họ hoặc thậm chí ở cùng khu vực. Trên thực tế, ngày nay việc sống ở một thị trấn khác với nhóm của bạn là điều khá phổ biến. Điều này có thể là do một vài yếu tố khác nhau. Một có thể là do mọi người di chuyển xung quanh nhiều hơn trước đây. Một số người cũng chọn đội yêu thích của họ dựa trên nơi họ lớn lên, đội yêu thích của bố họ là gì, nơi họ học đại học hoặc một số yếu tố khác. Vấn đề với điều này là nếu đội bóng yêu thích của bạn không ở khu vực bạn sinh sống, thì việc xem các trận đấu của họ trên TV sẽ khó hơn rất nhiều.

Truyền hình vệ tinh may mắn có một giải pháp cho vấn đề này. Nếu bạn là một trong những người sống xa đội NFL yêu thích của mình, với gói bóng đá đặc biệt, bạn có thể truy cập vào mọi trò chơi của họ cùng với rất nhiều tính năng tuyệt vời khác. Gói này được gọi là NFL inter milan Sunday Ticket. Nó không chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các trò chơi của đội bạn, nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mọi trận đấu NFL, mỗi Chủ nhật duy nhất, trong toàn bộ mùa giải. Và bạn không chỉ có quyền truy cập vào tất cả các trận chủ nhật của mùa giải mà còn có thể xem chúng ở độ nét cao. Điều này nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm với gói bóng đá đáng kinh ngạc này.

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời và mùa này họ đã cải tiến gói này để bao gồm các tính năng tuyệt vời hơn nữa. Một số tính năng mà bạn sẽ được tận hưởng lại là các tính năng thống kê tuyệt vời. Bạn có thể hiển thị những thứ này theo thứ hạng, người chơi, đội hoặc bạn đặt tên cho nó. Họ thậm chí còn có tính năng cho phép bạn xếp hạng tối đa 18 người chơi khác nhau trên màn hình và tự động cập nhật cho bạn. Điều này thật tuyệt vời cho những người hâm mộ cũng tham gia vào một giải đấu bóng đá giả tưởng.

Một số tính năng mới hơn của gói này là Kênh vùng đỏ và Đường tắt. Kênh Red Zone là kênh mang đến cho bạn mọi pha chơi bóng từ trong vạch 20 yard để bạn không bao giờ bỏ lỡ một điểm số nào. Phím tắt cho phép bạn xem tổng kết 30 phút của bất kỳ trò chơi nhất định nào. Nó hoàn hảo cho người hâm mộ khi di chuyển. Có rất nhiều thứ khác cũng đến từ đó. Nếu bóng đá là thứ bạn yêu thích, thì Vé chủ nhật NFL từ truyền hình vệ tinh có tên bạn được viết trên đó.