Khay Làm Trắng Răng – Gây Ấn Tượng Ngay Cả Với Cầu Thủ Bóng Đá Với Phương Pháp Này

Bạn có thích cười toe toét từ tai này sang tai khác nhưng sợ độ tươi sáng của nụ cười của bạn bị mờ đi? Tìm cách làm sáng những răng? Bạn tôi được một người bạn của cô ấy bật cho khay làm trắng răng. Cô đã từng rất xấu hổ khi hỏi bất kỳ ai về cách làm trắng sáng hàm răng của mình nhưng sau khi nhận thấy sự khác biệt trong nụ cười của người bạn từ câu lạc bộ xã hội địa phương, cô đã lấy hết can đảm để hỏi cô ấy xem điều gì có ích cho mình.

Bạn đã sẵn sàng cho câu trả lời mà cô ấy nhận được chưa? chelsea vs southampton   Cô ấy nói, “Ồ, tôi chỉ mượn miếng bảo vệ miệng bóng đá thời trung học cũ của chồng tôi.” Gì? Hóa ra, đó là ý tưởng của cô về một trò đùa. Bạn muốn biết tại sao cô ấy làm cho nó? Bạn thấy đấy, với khay làm trắng răng, bạn được tặng một thứ gì đó trông giống như một miếng bảo vệ miệng mà bạn có thể vừa khít với răng của mình bằng cách làm mềm nó bằng nước nóng hoặc bạn gửi ấn tượng về hàm răng của mình cho công ty sản xuất khay như vậy.

Vì vậy, trò đùa về người bảo vệ miệng cầu thủ bóng đá. Sử dụng khay làm trắng răng để làm sáng nụ cười của bạn (và gây ấn tượng với bạn bè của bạn) kết hợp giữa ấn tượng thực hành cũ và thực hành làm trắng răng mới. Trong kho các cách để giúp nụ cười của bạn trở nên rạng rỡ, bạn có thể thêm điều này vào các biện pháp tự nhiên (baking soda, dâu tây, v.v.), kem đánh răng (nhãn hiệu làm trắng) và thậm chí là một phương pháp điều trị tốn kém hơn tại nha sĩ. Tôi đặc biệt khuyên rằng nếu bạn quyết định thử phương pháp điều trị mới này, bạn không nên tự mình gây ấn tượng mà hãy đến nha sĩ thực hiện. Quan tâm đến việc thể hiện với bạn bè của bạn?