Mẹo để thống trị bản nháp ảo NFL của bạn

Đó là thời điểm trong năm một lần nữa. Các trại huấn luyện NFL đang hoàn tất, tiền mùa giải đang kết thúc và các bản nháp giả tưởng sắp bắt đầu. Vì vậy, đây là một vài mẹo về cách thống trị bản dự thảo tưởng tượng NFL của bạn trong năm 2009.

# 1: Chạy lại trong ba vòng đầu tiên

Sau hiệp 1, hầu hết các động tác chạy lùi “nặng ký” sẽ được thực hiện. Tham gia nhóm đó. Bạn muốn chạy lại chính của mình được chọn để chuyển sang vòng hai. Nếu may mắn, bạn sẽ có một trong 5 lượt chọn đầu tiên và có cho mình một sự thèm muốn nhưng vẫn còn rất nhiều chiều sâu để đi vòng vài vòng đầu tiên ở vị trí này. Điều này khiến bạn có thể giành được một số hậu vệ kit juventus miễn phí ở vòng 2 và 3. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu các chủ sở hữu đội khác trong giải đấu của bạn không tuân theo chiến lược này và bắt đầu sử dụng người nhận và tiền vệ, bạn phải thích nghi và nhận ra rằng lựa chọn ngày càng mỏng. Vì vậy, nếu dòng dự thảo đều chạy ngược lại trong ba vòng đầu tiên, thì tốt. Nếu không, bạn sẽ phải chọn những gì người khác đang chọn để đảm bảo một cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí đó.

# 2: Chiến lược dành cho người chơi tốt nhất hiện có

Nếu bạn là một tân binh của bóng đá tưởng tượng và bạn chưa quen với cách mọi thứ hoạt động, thì chiến lược này sẽ phục vụ bạn rất tốt. Hầu hết các dự thảo giả tưởng đều có một bảng xếp hạng cầu thủ hay nhất có sẵn với những người chơi được xếp hạng trước. Nó cho bạn biết ai là người chơi có thứ hạng cao nhất chưa bị loại. Nếu bạn chọn người chơi được xếp hạng cao nhất hiện có, điều đó sẽ đảm bảo cho bạn một đội giả tưởng phong phú và bạn sẽ khá thành công trong hầu hết các phần. Tuy nhiên, những người chủ thành công thực sự là những người thảo ra theo kinh nghiệm. Họ biết những người chơi nào đang ngủ (tôi sẽ nói rõ hơn về những người đó) và những người chơi nào trên hoặc dưới thể hiện. Tin tưởng vào bản lĩnh của bạn khi soạn thảo là một kỹ năng sẽ đi kèm với kinh nghiệm. Nhưng nếu đây là bản nháp đầu tiên của bạn, thì chiến lược dành cho người chơi tốt nhất hiện có sẽ không làm bạn thất vọng.

# 3: Lựa chọn bất ngờ

Nếu bạn là người mới chơi bóng đá giả tưởng, tôi sẽ không đề xuất chiến lược này vì bạn phải “bắt kịp” sau khi thực hiện lựa chọn này. Tôi biết mẹo số 1 là đi RB trong ba hiệp đầu tiên. Nếu bạn không đủ may mắn để có được 5 lựa chọn hàng đầu, bạn có thể thực hiện một lựa chọn bất ngờ. Giả sử bạn có lựa chọn thứ 9. Mọi lựa chọn trước mắt bạn nên chạy lại. Bạn có thể lựa chọn bất ngờ về một tiền vệ tại đây. Ví dụ, Drew Brees là tiền vệ số 1 được xếp hạng vào năm 2009, vì vậy bằng cách chọn anh ta ở giữa đến cuối vòng một, bạn đang đảm bảo mình là cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí cụ thể đó. Vì vậy, thay vì nhận được một tiền vệ hạng hai chạy trở lại, bây giờ bạn có một tiền vệ hạng nhất. Tuy nhiên, chiến lược này đi kèm với rất nhiều rủi ro bởi vì bạn phải bắt kịp với việc chạy lùi trong các vòng sau và nó có thể bị coi là tốn kém nếu bạn không bù đắp được nó.

# 4: Còn khoảng bao lâu nữa bạn có thể cầm cự

Tôi biết đôi khi rất khó để chọn một người chơi nhưng một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là chọn một người chơi quá sớm. Bạn có thể nghĩ rằng những người chơi được xếp hạng trong suy nghĩ của bạn hơi khác so với xếp hạng tưởng tượng của họ. Nhưng việc chọn một người chơi được đánh giá thấp hơn trong vòng sau đảm bảo rằng bạn sẽ có được một người chơi được xếp hạng tốt hơn trước và sau đó bạn thêm chiều sâu bằng cách phác thảo người chơi sau đó. Tuy nhiên, nếu bạn đợi quá lâu, người chơi đó có thể bị người khác có cùng ý tưởng gạt ra khỏi bảng. Vì vậy, mục tiêu là tìm ra phương tiện hạnh phúc đó. Mục đích là bạn có thể nhịn ngủ đến khi nào có thể và khi bạn tin rằng thời điểm của anh ta đã đến, hãy kéo anh ta ra để không ai khác có thể làm được. Nó hơi khó hiểu về một khái niệm, nhưng đó là những gì “những con chó hàng đầu” làm.