Mua một chiếc áo bóng đá – Đó là một kỷ vật thể thao hay một khoản đầu tư?

Áo bóng đá cũng có thể vượt qua tất cả các kỷ vật, đồ sưu tầm khác của các đội bóng. Đây là vật phẩm phổ biến nhất của đội bóng, vật sở hữu đáng kể và vô giá đối với mỗi người hâm mộ chân chính. Hầu hết những người ủng hộ bóng đá đều sở hữu áo đấu của đội bóng yêu thích của họ, đặc biệt là bây giờ, khi áo đấu mang tên và số của các cầu thủ cụ thể. Những chiếc áo thi đấu đích thực cũng có thể là một món đồ sưu tập tuyệt vời.

Áo bóng đá là một bộ quần áo ban đầu được sản xuất để tạo sự thoải mái và bảo vệ cho người chơi; nó đã trở thành nền tảng của mọi bộ sưu tập tinh vi và nghiêm túc. Nó giống như một tác phẩm nghệ thuật, trang trí các bức tường và văn phòng trong nhà của một người hâm mộ thực thụ. Một số người trong số họ tạo ra các màn hình lớn với một số áo thi đấu đích thực, có chữ ký của những người chơi yêu thích của họ.

Nếu bạn lên mạng, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn chiếc áo đấu được rao bán; tại eBay hoặc Amazon, bạn có thể tìm thấy một số chiếc áo sơ mi chính hãng với giá cao xem bóng đá trực tuyến . Một số cổ động viên rao bán áo đấu có chữ ký của các cầu thủ, tăng giá chóng mặt. Bạn có thể tìm thấy một chiếc áo bóng đá với giá 350 đô la hoặc thậm chí hơn, vì nhiều người hâm mộ đầu tư vào trang phục bóng đá và tạo ra một số loại hình kinh doanh nhỏ trực tuyến, kinh doanh và bán áo đấu hoặc bộ dụng cụ đầy đủ. Nếu bạn nằm trong số những người hâm mộ bóng đá muốn có áo đấu chính hãng và hiếm, bạn chắc chắn cần phải kiểm tra trực tuyến. Có rất nhiều mặt hàng quý hiếm được bày bán với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với mọi túi tiền và túi tiền.

Một số chiếc áo đấu đầu tiên được sử dụng trong các trận đấu bóng đá khá đắt; Một nhà sưu tập được biết đến gần đây đã mua một chiếc áo đấu bóng đá từ những năm 70 của một cầu thủ của đội tuyển quốc gia Brazil; anh ấy đã chi hơn 20000 đô la cho điều đó, nhưng đó là một món đồ độc nhất vô nhị và thuộc về cầu thủ ghi bàn thắng quyết định tại trận đấu cuối cùng của Giải vô địch thế giới. Nếu bạn có thể tìm thấy một chiếc áo đấu hiếm có chữ ký của một cầu thủ, bạn có thể coi đó là một khoản đầu tư; bạn không thể biết giá trị chính xác của chiếc áo đấu này sau hai mươi – hoặc hơn – năm kể từ bây giờ.

Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ này, nhưng bạn chủ yếu tìm kiếm thứ gì đó thoải mái và dễ mặc, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc kiểm tra những chiếc áo đấu đơn giản đã lên kệ; bạn có thể tìm thấy áo thi đấu bóng đá của đội tuyển Châu Âu, chẳng hạn như Manchester United hoặc Barcelona, ​​hoặc một đội tuyển Mỹ hoặc Nam Mỹ. Sự bùng nổ dot com khiến việc mua áo và quần áo trở nên thực sự dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy những chiếc áo đấu có tên của một cầu thủ chẳng hạn như Beckham, với giá tốt. Nếu bạn không muốn chi số tiền lớn, bạn luôn có thể chọn một bản sao. CNTT có thể không phải là chất lượng hàng đầu, nhưng nó sẽ tồn tại trong một thời gian và có thể dễ dàng thay thế. Một số người hâm mộ có xu hướng sưu tập áo đấu của các cầu thủ yêu thích của họ, mua áo bóng đá của mọi đội bóng mà họ thi đấu; trong trường hợp của Beckham, bạn có thể tìm thấy một từ M.United, Real Madrid và bây giờ là Milan.