Tuyển dụng bóng đá đại học – Hãy xem SEC – Tỷ lệ số 1 ở Alabama khi Saban chuẩn bị tham chiến

Nếu bạn nghĩ bóng đá ở Hội nghị Đông Nam chỉ là một trò chơi tạo ra hàng tấn tiền cho các trường học và NCAA điều chỉnh nó trong một môi trường công khai cao, bạn không hiểu thành công là gì ở SEC.

Trò chơi SEC không phải là trận chiến giữa các đội, chúng là cuộc chiến hoàn toàn với cuộc chiến đến người cuối cùng chiến thắng bằng pháo hạng nặng (tài năng). Đó là lý do tại sao ngày thứ Tư (2-6-08) ngày đầu tiên ký thư bày tỏ ý định của các học sinh trung học phổ thông lại có ý nghĩa rất quan trọng. Theo một số nhà phân tích, Nick Saban và Alabama đứng số 1 với lớp nhân tài tốt nhất quốc gia.

Trong số 50 khách hàng tiềm năng hàng đầu của Rivals.com, Alabama đã chọn Julio Jones số 4, tay vợt thu rộng 6 foot 4, nặng 215 pound từ Foley (AL); Số 28 B. J. Scott,liverpool bao moi  vận động viên siêu hạng nặng 6 foot, nặng 195 pound đến từ Vigor (AL); Số 30 Tyler Love, cầu thủ tấn công cao 6 foot 7, nặng 290 pound đến từ Mountain Brook (AL); Số 34 Jerrell Harris, vận động viên hậu vệ 6 foot 3, nặng 215 pound từ Gadsden (AL); và số 35 Alonzo Lawrence, hậu vệ cao 6 foot-1, 190 pound từ George County (MS).

Thêm vào danh sách nổi bật đó là Mark Barron, vận động viên nặng 6 foot 2, nặng 202 pound từ Mobile (AL) và số 60 Barrett Jones, vận động viên tấn công cao 6 foot 5, 271 pound từ Memphis (TN ), và không có trường nào ở Mỹ có 7 trong số 60 trường triển vọng hàng đầu của Rival.com ngoại trừ Alabama.

Southern Cal có 6 trong Top 60, Bang Ohio có 5 và Notre Dame có 5. Lớp tuyển dụng của Notre Dame được Rivals.com đánh giá là số 2, số 8 của bang Ohio và số 10 của Nam California.

Nick Saban, huấn luyện viên đại học được trả lương cao nhất với khoảng 4 triệu đô la một năm, đã kiếm được tiền của mình. Saban đã có thể ký hợp đồng với 7 trong số 11 khách hàng tiềm năng hàng đầu ở Alabama. Auburn không có một tuyển dụng nào trong Top 100 khách hàng tiềm năng của Rivals.com; Những con hổ lên hút nước ao.

Hãy tìm Saban và Crimson Tide để bắt đầu một cuộc hành quân phối hợp đến một vị trí cao hơn với tư cách là cường quốc Sư đoàn 1A hiện tại và ứng cử viên vô địch quốc gia. Nếu 60 lựa chọn hàng đầu không bị chấn thương và đạt được tiềm năng của họ trên sân trường đại học, họ chắc chắn sẽ chơi ở NFL vào Chủ nhật.

Nếu bạn không hứng thú với bóng đá Alabama, bạn cần phải sống ở một bang khác.

Ba trường khác thu hút sự chú ý của cá nhân tôi vì tôi có quan hệ với Washington, Arizona State và Michigan State.

Đội Washington Huskies của Ty Willingham có lượt chọn trên Rivals.com cao nhất trong số 3 đội này với Kavario Middleton số 57, người đứng cuối bảng nặng 6 foot 6, nặng 250 pound từ Lakewood (WA). Middleton được tham gia bởi đồng đội của anh ấy, Jermaine Kearse, một máy thu rộng 6 foot 2, nặng 175 pound.

Washington cũng đã ký hợp đồng với Everrette Thompson, một trụ sở phòng thủ dài 6 foot-6, nặng 255 pound từ Burien (WA); Alameda Ta’amu, một cận vệ tấn công cao 6 foot-4, nặng 330 pound (vâng, 330 pound!) Từ Seattle; Allen Carroll, cận vệ tấn công cao 6 foot 3, nặng 290 pound từ Oakland (CA); Chris Polk, vận động viên 5 foot-11, nặng 195 pound chạy trở lại với 4,5 tốc độ từ Redlands (CA); và Jordan Polk, máy thu rộng 5 foot 10, 170 pound với tốc độ 4,46 từ Portland (OR).